skip to Main Content

Benhtri.com.vn là một trang blog đầu ngành y dược về các bệnh ngoại khoa tiêu hóa và hậu môn trực tràng cụ thể là bệnh trĩ.

Chúng tôi là một trang tin sức khỏe lớn và uy tín hàng đầu việt nam hiện nay được sự yêu quý của rất nhiều quý độc giả và được các cơ quan chuyên ngành, bộ y tế đánh giá cao.

Blog cho bác sĩ Lê Mạnh Cường thành lập vào tháng 4 năm 2012 với mục đích là chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm quý của bác sĩ Cường trong việc điều trị bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhận trong hàng chục năm qua.

Sơ lược về người sáng lập:

Bác sĩ Lê Mạnh Cường sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống ngành y dược, cha mẹ ông đều là các bác sĩ nổi tiếng khắp việt nam.

Chính vì có cha mẹ là bác sĩ nên từ nhỏ ông đã theo học từ cha mẹ mình những kiến thức quý giá về cách chữa bệnh trĩ cho người dân.

bác sĩ chuyên khoa trĩ lê mạnh cườngTừ những kiến thức học được từ cha mẹ cùng với sự chịu khó nổ lực họ tập nghiên cứu ông đã tốt nghiệp đại học y dược việt nam với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi.

Ra trường ông công tác tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương và trở thành một bác sĩ nổi tiếng tay nghề cao, chuyên chữa trị những ca khó của bệnh trĩ.

Thấy nhiều người bị bệnh mà để đến giai đoạn cuối mới chữa trị, ông trăn trở bệnh trĩ nếu người ta biết mà chữa ở giai đoạn đầu bằng những kiến thức chính xác thì tỉ lệ khỏi bệnh sẽ rất cao.

Xem thêm về bác sĩ Cường tại đây

Chính vì vậy ông sáng lập ra blog trĩ này với những sứ mệnh sau:

Giúp cho 10 triệu người bị trĩ ở việt nam biết được những phương pháp trị bệnh trĩ hiệu quả để từ đó họ áp dụng và khỏi sớm ngay từ giai đoạn đầu của bệnh.

Sử dụng kinh phí kêu gọi được từ các độc giả để làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cụ già neo đơn trong các bệnh viện có được kinh phí để điều trị bệnh.

Khám bệnh từ thiện, tư vấn miễn phí định kỳ mỗi tháng một lần để giúp cho những bệnh nhân nghèo có được điều kiện chữa trị tốt nhất.

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được:

Qua 6 năm phát triển thành tựu lớn nhất mà benhtri.com.vn đạt được là được hàng triệu bệnh nhân bị trĩ trên khắp việt nam tin tưởng và yêu quý, mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng trăm email và cuộc gọi tư vấn từ những bệnh nhân bệnh trĩ cùng với đó là vô số lời cảm ơn của quý bệnh nhân gởi đến chúng tôi.

Tiếp theo chúng tôi được bộ y tế việt nam trao tặng giải thưởng website uy tín vì sức khỏe cộng động vào tháng 5 năm 2015.

giải thưởng website uy tín vì sức khỏe cộng động được trao tặng cho blog trĩ lưu an phúcBên cạnh đó chúng tôi được tặng thương hiệu website nổi tiếng Việt Nam về y tế do Ban tuyên giáo Thành Ủy Hà Nội và Báo người Hà Nội tôn vinh vào tháng 1 năm 2016.

Chúng tôi còn được tặng cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” trong buổi lễ tôn vinh tổ chức tại Nhà hát Bến Thành Sài Gòn ngày 31/07/2016.

blog trĩ lưu an phúc vinh dự nhận Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồngCam kết của chúng tôi:

Với sự tin yêu mà quý độc giả và sự tin tưởng tuyệt đối của các cơ quan chính quyền ở việt nam, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị, những thông tin, những kiến thức chính xác được kiểm duyệt chuyên môn chặt chẽ từ bác sĩ Lê Mạnh Cường trong lĩnh vực y tế để giúp sứ mệnh giúp cho sứ mệnh “Giúp cho 10 triệu người bị trĩ ở việt nam biết được những phương pháp trị bệnh trĩ” được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Bình Luận

Bình Luận

Back To Top
Search